Xem tướng người hiền lành hay bị bắt nạt, bị lợi dụng

xem tướng người hiền

Bên ngoài nhìn vào thấy ngay ánh mắt đờ đẫn: thiếu chủ kiến

Tục ngữ có câu: “đôi mắt là cửa sổ tâm hồn”, chúng ta có thể dễ dàng nhìn thấy một phần tính cách của một người thông qua đôi mắt của anh ta. Hai mắt đờ dẫn là tướng mặt của người không có chủ kiến điển hình, kiểu người này bẩm sinh đã ngốc nghếch, tức là những việc đơn giản nhưng vòa tay họ cũng trở nên phức tạp, họ không biết phải làm thế nào, giải quyết ra sao, chứ đừng nói đến làm tốt. Cho nên tướng người mặt này chỉ có thể làm những việc mà người khác đã sắp xếp cho trước, họ sinh ra là để phục vụ người khác, cho dù họ có tướng mạo xuất chúng thế nào đi chăng nữa thì cũng vô ích, chỉ là vẻ ngoài mà thôi.

xem tướng người hiền

Cách xem tướng và nhận biết người hiền dễ bị bắt nạt, bị lợi dụng

Lông mày chữ bát: không biết chọn bạn

Người có lông mày chữ bát rộng rãi, thoải mái, nhiệt tình giúp đỡ người khác nhưng không biết từ chối đòi hỏi vô lý của người khác. Họ thiếu suy nghĩ khi lựa chọn bạn bè cho nên thường bị bạn bè phản lại. Họ quá bận tâm tới chuyện nhỏ nhặt của người khác mà ảnh hưởng tới công việc của bản thân, nghiêm trọng hơn có thể bị liên lụy bởi bạn bè hoặc lâm vào tình cảnh khốn đốn vì tiền bạc.

Nếu lông mày đen và rậm thì cho thấy họ suy nghĩ rất giỏi, lắm mưu nhiều kế, thích giúp người khác đưa ra ý kiến của mình, họ được phong là vị “lãnh tụ ý kiến” trong đám bạn bè. Ngược lại, nếu lông mày mềm mại thì cho thấy họ không thể nắm được vận mệnh của mình, luôn theo đuôi người khác,gió chiều nào theo chiều ấy, sẽ không làm được việc gì nên hồn.

Cằm nhỏ nhọn: thẳng như ruột ngựa

Nếu người có cằm vừa nhỏ sẽ hơi tự ti, không tự tin trong mọi việc, tâm lý tiêu cực này sẽ ảnh hưởng tới khả năng làm việc của họ, khiến cho việc vốn có thể thành công lại rơi vào tình cảnh thất bại. Ngoài ra, họ còn rất nhạy cảm, có phần dễ bị kích động.

Nếu nhìn nghieeg không thấy cằm nhỏ nhọn thì cho thấy họ không có ý chí, nói năng và làm việc đều không suy nghĩ, có thể nói rằng là “thẳng ruột ngựa”, nghĩ gì nói nấy; khi xảy ra vấn đề, họ không giữ được bình tĩnh, dễ nổi nóng, họ không suy xét kỹ càng mọi mặt đã vội đưa ra kết luận ngay, điều này đương nhiên sẽ làm hỏng việc lớn, thậm chí gây tổn thất không thể cứu vãn nổi. Người này thích hợp với những công việc nghiên cứu, sáng tác nghệ thuật.

Môi dưới quá dày: dễ bị mắc lừa

Môi dưới dày được chía thành 3 kiểu: môi trên dày hơn môi dưới, môi dưới dày hơn môi trên và môi dưới quá dày, lại nhão.

Người có môi trên dày hơn môi dưới thích coi mình là trung tâm, không muốn cho đi, chỉ muốn được người khác quan tâm bảo vệ.

cách xem tướng người hiền

Người có môi dưới dày hơn môi trên thích chìm đắm trong yêu thương của người khác, họ sẽ không phân biệt được đâu là sự quan tâm thực sự, đâu là sự quan tâm giả dối, hơn nữa họ cũng không thể thoát khỏi cám dỗ dù chỉ biết mười mươi là lừa dối. Kiểu người này còn rất ngoan cố, thích hành động một mình, chưa gặp phải sự cản trở thì chưa dừng bước.

Người có môi dưới quá dày và nhão càng thê thảm hơn, nói cụ thể là “hết thuốc chữa”, chỉ có thể dùng từ “ngu muộn” để miêu tả về họ. Tình cảm, sự nghiệp, quan hệ đối nhân xử thế của kiểu người này đều rất dễ bị lừa nhưng vận mệnh đã an bài, rất khó thoát khỏi sự trớ trêu của số phận.

Theo: Thiệu Vĩ Hoa
Xem thêm các thông tin khác tại website tramhuongcaocap.com.